vinhomes west point đỗ đức dục đã làm nên thương hiệu bền vững

Nhắc  đến thương hiệu Vingroup người ta thường nhắc đến những dự án nghìn tỷ, những căn hộ chung cư cao cấp đã làm nên thương hiệu bền vững cho tập đoàn bao nhiêu năm nay. Chính vì vậy mà khi đầu tư vào vinhomes west point đỗ đức dục cho dù ở bất cứ giai đoạn nào của dự án, các nhà đầu tư vẫn hoàn toàn yên tâm là dự án chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận trên cả mong đợi, độ rủi ro hoàn toàn bằng 0. Cứ xét những dự án đi trước của tập đoàn mà xem chưa có một dự nào của chủ đầu tư làm cho quý khách hàng phải thất vọng. Thậm chí có những dự án dù đã bàn giao rất lâu rồi đến thời điểm hiện tại vẫn có tính thanh khoản cao hơn rất nhiều so với những dự án cùng khu vực.

tổng quan căn hộ vinhomes west point

Vinhomes west point đỗ đức dục là một dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp

Với tổng diện tích khoảng 4,2 ha, nằm tại vị trí “vàng”  trên trục đường Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục, dự án dự kiến được triển khai với 4 tòa chung cư và 2 toàn văn phòng đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh nhất Hà Nội – khu vực phía Tây – Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm. Vinhomes West Point nằm ngay giữa những trục đường lớn không chỉ thuận tiện cho việc giao thông tới những nơi trọng điểm của thành phố mà còn là nơi tuyệt vời cho việc trao đổi, giao lưu, nơi quý khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tiện nghi.

vị trí vinhomes đỗ đức dục

Chung Cư Vinhomes West Point sở hữu nhiều mặt thoáng mang lại tầm view vô cùng đẹp. Một mặt là hướng nhìn về khu hồ điều hòa Cầu Giấy, nhìn sang bên đường Phạm hùng là tòa nhà Keangnam 72 tầng – tòa nhà cao nhất Việt Nam và showroom Lexus. Cùng với đó những dự án cao tầng nội đô thành phố, hướng đông nam được đánh giá là hướng đẹp nhất của dự án sẽ nhìn sang khu trung tâm hội nghị quốc gia, mang lại không gian đẹp bậc nhất của Vinhomes West Point.

Chung cư Vinhomes West Point là một dự án chung cư thuộc phân khúc cao cấp của chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup đây là một dự án thu hút khách hàng nói chung và nhà đầu tư nói riêng. Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư dự kiến sẽ chính thức mở bán đợt 1 vào giữa tháng 4 năm 2018 này. Đây là thời điểm tốt để các nhà đầu tư có thể đầu tư mạnh dạn đầu tư vào dự án.

vinhomes west point đỗ đức dục còn được đánh giá có liên kết vùng thuận lợi

Vinhomes West Point sẽ được xây dựng với 3 tòa nhà cao ốc,  được thiết kế với nhiều loại hình căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ và căn hộ khách sạn. Mô hình Officetel là loại hình mới được áp dụng ở Việt Nam, giúp khách hàng có thể vừa làm văn phòng và vừa để ở vô cùng tiện lợi, ngoài ra dự án còn được đánh giá có liên kết vùng thuận lợi vô cùng, có thể di chuyển tới các địa điểm nổi tiếng khu vui chơi mua sắm hay một cách nhanh nhất với vị trí đắc địa.

Khi đầu tư vào giai đoạn mới mở bán của dự án Vinhomes West Point , các nhà đầu tư sẽ đóng tiền theo tiến độ của chủ đầu tư. Do vậy mà thời gian huy động vốn của các nhà đầu tư sẽ được dãn ra, thoải mái hơn rất nhiều so với việc đầu tư vào gia đoạn bàn giao nhà. Thậm chí đến một giai đoạn vừa chín, các nhà đầu tư muốn bán lại cho người khác vẫn có thể chuyển nhượng luôn quá trình đóng tiền cho người khác và hưởng trọn phần chênh lệch giá , mà không cần phải quan tâm đến tiến độ đóng tiền nữa.

 

Leave a Reply

Hotline: 0129.558.5555
TẢI TÀI LIỆU 0129.558.5555