Thiết kế căn hộ Vinhomes West Point

Thiết kế Vinhomes West Point được thiết kế bao gồm có 3 tòa tháp cao N1 -N3 có độ cao từ 35 đến 39 tầng trong đó có 2 tòa tháp là khối chung cư cao cấp và một tòa là khối căn hộ văn phòng kết hợp lưu trú.

Tòa N01 là khối officetel và lưu trú

Tòa N1 là khối văn phòng officetel cao 39 tầng với các loại căn hộ như sau:

Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 64,3m2
Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 73m2 và 129m2
Trong đó sẽ có 4 tầng đế là trung tâm thương mại với đầy đủ các tiện ích công năng phục vụ đời sống sinh hoạt của quý cư dân của tòa nhà.

Mặt bằng tòa N01 dự án Vinhomes West Point

Mặt bằng tòa N01 dự án Vinhomes West Point

Tòa N02 là khối chung cư cao 39 tầng

Khối chung cư với thiết kế bao gồm căn hộ 2PN và căn hộ 3PN

Căn 2 PN sẽ có 6 căn hộ diện tích 64,3m2
Căn hộ 3 PN sẽ có 4 căn hộ với diện tích từ 93m2-109m2
Căn hộ 4 PN sẽ có 2 căn với diện tích 129m2
Sẽ có 5 tầng trung tâm thương mại với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ đi kèm

Mặt bằng tòa N02 dự án Vinhomes West Point

Mặt bằng tòa N02 dự án Vinhomes West Point

Tòa N03 là khối chung cư cao 35 tầng

( Hiện tại chủ đầu tư chưa công bố mặt bằng chính thức của tòa N03, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin của chủ đầu tư, vui lòng truy cập website hoặc liên hệ đường dây nóng 0911.999.599 để biết thêm thông tin chi tiết)

Thiết kế chi tiết căn hộ

  • Về thiết kế chung của từng căn hộ, chủ đầu tư thiết kế theo thiên hướng châu Âu, hướng đến mục tiêu là một không gian sống đầy đủ tiện ích và thoáng đãng nhất. Bất cứ căn hộ nào cũng được thiết kế khoa học sao cho có đủ ánh sáng và gió tự nhiên cho căn hộ từ sảnh, cho đến phòng khách, ban công, phòng ngủ hay logia.
  • Phân bố chi tiết trong căn hộ được bố trí hợp lý và tối ưu nhất, khi mua sắm căn hộ tại dự án nội thất bàn giao bao gồm: trần nhà thạch cao. cửa gỗ khóa từ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, thiết bị vệ sinh full option,…
  • Vinhomes West Point được thiết kế theo phong cách hiện đại, nội thất thống nhất và hoàn hảo. Ưu điểm vượt trội tại căn hộ chung cư Vinhomes West Point nằm ở thiết kế sáng tạo trong việc tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên cho tất cả các phòng. Cùng với đó là nội thất trong căn hộ đều được đầu tư bởi các thương hiệu cao cấp và nổi tiếng như Daikin, Toto, Fago.

vị trí dự án vihomes west point

Trên đây mà mặt bằng tham khảo của dự án Vinhomes West Point mà quý khách hàng có thể tham khảo. Đây là dự án hứa hẹn sẽ là dự án bán chạy nhất khu vực phía Tây Hà Nội khi chính thức được ra mắt.

 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0911.999.599