Mặt bằng tổng thể chung cư Vinhomes West Point

Dự án Vinhomes West point là siêu dự án nối tiếp thành công của các dự án Vinhomes của nhà đầy tư đã chắt lọc những tinh hoa, sử dụng những nguồn lực sẵn có tạo dựng nên mặt bằng thiết kế Vinhomes West point tinh tế, thanh lịch và đẳng cấp nhất. Mặt bằng thiết kế của dự án trên nằm trên vị trí sầm uất của con đường Phạm Hùng. Đây hứa hẹn là điểm đến không thể bỏ qua của mọi cư dân đang tìm mảnh đât an lành cho gia đình.

Mặt bằng dự án Vinhomes West point mang dấu ấn mạnh mẽ từ công ty

Cơ cấu diện tích căn hộ dự kiến gồm căn hộ từ 1-4 phòng ngủ với sự thiết kế hiện đại và tiện ích. Chung cư xây dựng 3 tòa tháp với diện tích mặt bằng mỗi căn hộ tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng hộ gia đình. Với chủ đầu tư Vingroup đã sớm xác lập vị thế của mình trên thị trường bất động sản phía Tây với hàng loạt dự án lớn mang tầm đẳng cấp.

Quy mô dự án vinhomes west point

  • Diện tích dự án: 2.4 ha.
  • Tòa W1: Khối văn phòng kết hợp lưu trú (Officetel – SOHO), chiều cao 39 tầng.
  • Tòa W2: Khối chung cư cao cấp, chiều cao 39 tầng.
  • Tòa W3: Khối chung cư cao cấp, chiều cao 35 tầng.
  • TTTM:  4 tầng khối đế các tòa nhà.

Quy mô các tòa tháp tại dự án vinhomes west point

  • Toà W1 có 11 căn/sàn
  • Tòa W2 có 13 căn/1sàn
  • Tòa W3 có 14 căn/sàn

Diện tích các căn hộ vinhomes west point

– Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích : 37m2 – 41m2 – 44m2.
– Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích: 66m2 – 69m2 – 72m2 – 75m2.
– Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích: 91m2 – 94m2 – 99m2 – 106m2 – 111m2 –115m2 – 131m2.
– Căn hộ 4 phòng ngủ diện tích: 137m2 – 144m2 – 148m2.

MẶT BẰNG VINHOMES WEST POINT

MẶT BẰNG TỔNG THẾ

Khách hàng quan tâm:

Sở hữu loại hình sản phẩm chất lượng và đầy đủ nhưng dây có lẽ một trong những dấu ấn mạnh mẽ và ấn tượng nhất và chủ đầu tư này để lại được thu gọn toàn vẹn trong dự án Vinhomes Westpoint mới nhất. Những diện mạo đầu tiên về khu phức hợp cao cấp ngay trong lòng phố bước đầu được xuất hiện và mang tới cho quý khách hàng những góc nhìn mới về phân khúc bất động sản hạng sang.

Sở hữu những loại hình sản phẩm chất lượng và đầy tiềm năng phát triển trong tương lai như tòa nhà văn phòng hạng A, dự án chung cư Vinhomes với hệ thống căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại Vincom, trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Dưới sự phân phối và quản lý vận hành từ thương hiệu Vinhomes danh tiếng, cú tích hợp đó tạo nên một quần thể tiện tích mới mẻ và đẳng cấp. Điều đó hứa hẹn về sự thành công bùng nổ của dự án Vinhomes Westpoint.

Giao thông thuận tiện từ mặt bằng dự án Vinhomes Westpoint

Một yếu tố không kém phần quan trọng trong việc tạo nên dấu ấn của dự án chính là vị trí đắc địa tuyệt vời ngay cạnh cung đường Phạm Hùng sầm uất. Sự thuận tiện trong giao thông và thừa hưởng những tiện ích đồng bộ trong khu vực chính là nền tảng vững vàng để tạo nên sự ra đời của khu phức hợp cao cấp Vinhomes Westpoint trong tương lai.

Dấu ấn mạnh mẽ này không chỉ thể hiện những thành công của dự án ở giai đoạn đầu tiên mà còn góp phần khẳng định danh tiếng và tiềm lực lớn mạnh của chủ đầu tư Vingroup. Đó là điều mà không phải ông trùm nào cũng thực hiện được.

Khởi nguồn cảm hứng cho cuộc sống của quý cư dân, dự án Vinhomes Westpoint mang tới cho quý cư dân những trải nghiệm mới mẻ về cuộc sống tiện nghi hơn bất cứ nơi nào khác tại Hà Nội. Sự hòa thiện về cơ sở hạ tầng, vật chất của khu phức hợp cao cấp chính là yếu tố thu hút lượng khách hàng đến với dự án nhiều hơn bao giờ hết.

chính sách bán hàng dự án vinhomes west point

Leave a Reply

Hotline: 0129.558.5555
TẢI TÀI LIỆU 0129.558.5555